Wolver Motor Flush Express (dung dịch xúc rửa động cơ)

180.000 Tình trạng: Còn hàng

_Loại bỏ sự đóng cặn của các loại dầu nhớt
_Các phân tử lơ lửng có trong phụ gia giúp ngăn ngừa sự đóng cặn dầu nhớt cho đến lần thay dầu tiếp theo.
_Trung hòa được với tàn dư của các loại dầu nhớt cũ khi vừa thay dầu nhớt mới.
_Phù hợp với tất cả các loại nhớt hiện tại từ dầu gốc khoáng đến nhớt tổng hợp 100%

NHỚT BIÊN HÒA

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để thay nhớt cho chiếc xe yêu quí của bạn.
***Tìm hiểu về sản phẩm đến từ Đức Wolver Moto Flush xúc rửa động cơ cho xe máy có thời gian sữ dụng từ 8000, đến 10.000km giúp xe êm và trơn tru từ bên trong máy mà ko cần rả máy hiệu quả rõ ràng khi sữ dụng
Nhớt wolver racing

Với các biker yêu xe thì cụm từ ''xúc rửa động cơ'' có vẻ là khá quen thuộc nhưng mọi người thường hay nhầm giữ dung dịch ''vệ sinh buồng đốt'' và ''vệ sinh động cơ''.
Với vệ sinh buồng đốt thường được đổ trực tiếp vào xăng để làm sạch mụi than trên đầu pittong và suppap chứ ko hề làm sạch được phần bụng máy. Chính vì thế với những xe sữ dụng từ 10.000 km khi thay nhớt với thường có tính trạng lên ga vài lần là nhớt đen luôn chứ ko có màu nhớt mới. Rõ ràng nhất là với các xe có mắt thăm nhớt trong suốt như Raider, Axelo, Xbike, FX..v.v.. 
Vậy làm sao để sạch động cơ mà ko rả máy?
Có 2 câu trả lời cho thắc mắc này
***1 là sữ dụng lâu dài nhớt cao cấp có thành phần tẩy rửa động cơ như Wolver Racing 4t của Đức, Mobil 1 của Mỹ hay nhớt thông thường có Eneo'S của Nhật...v.v
***2 là sử dụng dung dịch xúc rửa động cơ dung hòa với nhớt cũ và chỉ sử dụng cho các xe có thời gian sử dụng từ 8000km đến 10.000km. Vệ sinh như vậy sẽ khiến xe trơn tru, ít ma sát và êm hơn chứ không phải là vệ sinh là ăn mòn kim loại trong xe theo quan niệm sai lầm của 1 số bạn. Vì ko vệ sinh xe bị các chi tiết kim loại, bùn máy, đủ thứ thành phần làm cho nặng máy, ko trơn tru thì hậu quả còn hại hơn nhé.

Nhớt wolver racing
 
***Vậy Wolver Motor Flush vệ sinh máy bằng cách nào.
Dung dịch vệ sinh máy Wolver có gốc dầu tương thích với tất cả các loại nhớt từ dầu gốc khoáng, bán tổng hợp đến nhớt tổng hợp và sử dụng được với tất cả động cơ xăng lẫn động cơ dầu (xe moto hay xe hơi xài được vô tư nhé).
**Công dụng: 
_Loại bỏ sự đóng cặn của các loại dầu nhớt
_Các phân tử lơ lửng có trong phụ gia giúp ngăn ngừa sự đóng cặn dầu nhớt cho đến lần thay dầu tiếp theo.
_Trung hòa được với tàn dư của các loại dầu nhớt cũ khi vừa thay dầu nhớt mới.
_Phù hợp với tất cả các loại nhớt hiện tại từ dầu gốc khoáng đến nhớt tổng hợp 100%
Cách sữ dụng đơn giản.
_Bước 1: nổ máy 5p cho nóng
_Bước 2: Tắt máy xe, đổ dung dịch Wolver vào nhớt cũ có sẳn trong xe với hàm lượng phù hợp
_Bước 3: Đóng nắp nhớt, nổ máy và hát 1 bài hát trong 5p..:))))
_Bước 4: Tắt máy xả nhớt (lúc này nhớt đã dung hòa với dung dịch nên loãng đi và chắc chắn ko còn bám lại trên các chi tiết máy.)
_Bước 5: Lắc xe qua lại cho ra hết nhớt cũ, và thay lọc nhớt luôn đối với các xe có lọc nhớt rời bằng giấy
Bước 6: Đổ nhớt mới vào, và vi vu trên mọi cung đường (khuyến cáo ko dc đi trên các cung đường nước ngập trên 1m..:))))..)
Nhớt wolver racing

Nhớt wolver racing

Nhớt wolver racing

 
Lưu ý: 
_ Dung tích lon Wolver Motor Flush là 350ml sữ dụng được cho 5 lit nhớt, nên nếu sử dụng 1 xe cứ 8.000 đến 10.000 km xúc 1 lần thì tính bình quân là 1 lon sữ dụng dc 2 năm nhé. GIá bán thử để ae trải nghiệm là 150k/lon và chỉ bán sp hàng loạt vào các đại lý vào đầu tháng 10 nha.
_Sản phẩm có lon khá giống Coca, Pepsi hoặc 1 số loại thực phẩm khác nên ae nào buồn tình vì gấu hay ko có gấu nhớ để nơi riêng biệt tránh trường hợp buồn quá uống lộn...Vì sản phẩm không bao gồm chi phí bảo hiểm xúc bao tử đâu nhé....:)))
Sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng đầu tháng 10 hiện chỉ có sp mẫu cho ae dùng thử tại phutungxebienhoa ae đến và cùng trải nghiệm nhé
https://www.facebook.com/phutungxebienhoa/ 
Sản phẩm đã được test từ xe hơi đến các loại xe máy như Exciter 150, 135, Hayate, AB 125, AB 110, FX, Raider, Xbike, Sirius cùng rất nhiều các loại xe khác và đã được đa số ae trải nghiệm trong 3 tháng qua.