Shell Advance Ultra 10W40 1L

245.000 Tình trạng: Còn hàng

Shell Advance Ultra 10W40 1L là dầu nhớt được sản xuất chuyên biệt cho động cơ xe moto pkl, tay côn trên thị trường hiện nay.

NHỚT BIÊN HÒA

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để thay nhớt cho chiếc xe yêu quí của bạn.
Shell Advance Ultra 10W40 1L - Dầu nhớt cao cấp dành cho xe moto, côn tay hiện nay

Các thế hệ động cơ moto pkl mới nhất đòi hỏi các tiêu chuẩn bảo vệ và vận hành cao nhất cho tất cả các loại động cơ để đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt trong quá trình vận hành, nắm bắt được điều đó SHELL đưa vào công nghệ dầu nhớt tổng hợp cao cấp cho Shell Advance Ultra 10W40 1L nhằm mang lại sự bảo vệ và vận hành tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.Loại nhớt này mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn với sự sang số êm hơn và trải nghiệm lái xe đầy hứng thú nhờ giảm tiếng ồn và rung động.

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ và vận hành tối đa của hãng Dầu Nhớt Bôi Trơn Shell cho tất cả các loại xe côn tay và xe mô tô hiện đại.


 
Nhớt shell advance

* Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L:

- Dầu nhớt tổng hợp
- API SM ;Jaso MA2
- Độ nhớt: 10W40
- Dung tích nhớt: 1 lít

* Tính năng của dầu nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L:

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy cho động cơ xe moto, tay côn thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Nhớt tăng độ ổn định trượt cao giúp giảm rung động và giảm tiếng ồn, bên cạnh đó còn có khả năng kiểm soát ma sát tối ưu để gài côn và sang số êm ái hơn.

Ngoài ra, nhớt còn có khả năng bảo vệ tối ưu giúp chống mài mòn bộ truyền động xu-páp. Shell Advance Ultra 10W40 1L giúp loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ, mang lại hiệu suất bôi trơn tối ưu cho mọi loại xe mô tô.

* Công nghệ của dầu nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L:

Shell Advance Ultra 10W40 1L là dòng nhớt cao cấp của hãng nhớt Shell và được nhập khẩu 100% từ Malaysia, sản phẩm được sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với công thức pha chế đủ tiêu chuẩn dành cho các loại xe côn tay và xe mô tô 4 thì đời mới nhất, bên cạnh đó còn được trang bị công nghệ tổng hợp hoàn toàn được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy.

* Hướng dẫn sử dụng nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L:

Shell Advance Ultra 10W40 1L được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp cho các dòng xe côn tay và xe moto pkl mới nhất tại Việt Nam như: Honda MSX, Exciter 135/150, Suzuki Raider, FZ150i,Yamaha R15, CBR150R và những xe có động cơ 150 phân khối trở lên.

Sản phẩm này sẽ hoạt động tốt cho động cơ nếu được thay thế khi vận hành được khoảng 2000 - 3000 km