Shell Advance Scooter Gear Oil (hết hàng)

40.000 Tình trạng: Còn hàng

Shell Advance Scooter Gear Oil là nhớt hộp số (nhớt láp) chuyên dụng cho các dòng xe tay ga trên thị trường hiện nay.

NHỚT BIÊN HÒA

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để thay nhớt cho chiếc xe yêu quí của bạn.
Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil - Nhớt láp chuyên dụng cho các dòng xe tay ga hiện nay

Nhớt hộp số (nhớt láp) Shell Advance Scooter Gear Oil là dòng sản phẩm được SHELL sản xuất và phân phối chuyên biệt dành cho các dòng xe tay ga hiện đại đời mới đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil hiện cũng là một trong những sản phẩm nhớt Shell Advance được người sử dụng xe tay ga ưa chuộng trên thị trường Việt hiện nay, bên cạnh đó các nhà sản xuất xe máy cũng tin tưởng dòng nhớt này. Nhớt láp (nhớt hộp số) này đã được hãng Shell dày công nghiên cứu và sản xuất với công thức riêng biệt chuyên dùng cho động cơ hộp số các dòng xe tay ga.

 
Nhớt shell advance

* Tiêu chuẩn kỹ thuật của nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil: 
 
- Nhà sản xuất: Shell Advance
- Độ nhớt: 80W90
- Dung tích nhớt: 120 ml
- Dầu nhớt bán tổng hợp
- Tiêu chuẩn: API GL-5

* Tính năng của nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil: 

Nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil mang công thức đặc biệt của một sản phẩm nhớt hộp số chất lượng nhất trên thị trường hiện nay nên nhớt luôn đảm bảo khả năng chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn cho xe tay ga đời mới. 
Bên cạnh đó, nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil đặc biệt nổi trội trong việc giúp xe chạy êm ái và mạnh mẽ, chống rò rỉ và chống ăn mòn tốt nhất trên động cơ xe.

* Công nghệ của nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil được sản xuất theo công nghệ Technosynthese, công nghệ tổng hợp nhớt tiên tiến hiện đại, tạo ra các loại nhớt tổng hợp có chất lượng tốt hơn hẳn và chuyên dụng dành cho các dòng xe tay ga mới hiện nay. Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil được hãng nhớt Shell ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền của hãng giúp nhớt có chất lượng tuyệt hảo đảm bảo mang đến cảm giác vận hành tốt nhất cho xe tay ga của bạn.

* Hướng dẫn sử dụng nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Shell Advance Scooter Gear Oil có thể kéo dài thời gian thay lên đến 5000 km, nghĩa là cứ 5000 km bạn mới cần phải thay nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil cho chiếc xe tay ga yêu quý của mình. Nếu khó nhớ thì có thể ghi nhớ là sau 3 lần thay nhớt máy thì sẽ thay nhớt hộp số 1 lần (tình trạng quên không thay nhớt lap xảy ra thường xuyên ở ai sử dụng xe tay ga, đặc biệt là chị em phụ nữ). 
Thay nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil cùng với thay nhớt máy định kỳ sẽ bảo dưỡng xe tay ga của bạn tốt nhất. Bên cạnh đó cần lưu ý những vấn đề liên quan đến môi trường như sử dụng xong thì bỏ chất thải đúng nơi quy định.