Motul Scooter Expert LE 10W40 1L

95.000 Tình trạng: Còn hàng

Motul Scooter Expert LE 10W40 1L là dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho xe tay ga

NHỚT BIÊN HÒA

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để thay nhớt cho chiếc xe yêu quí của bạn.
Motul Scooter Expert LE 10W40 1L- Dầu nhớt chính hãng vượt trội dành cho xe tay ga 4 thì

Motul Scooter Expert LE 10W40 1L là một trong những sản phẩm chiến lược được Motul tung ra thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho nhu cầu dầu nhớt chính hãng chất lượng dành riêng cho dòng xe tay ga 4 thì, đây là dòng xe đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay. Motul Scooter Expert LE 10W40 1L không những giúp cho người tiêu dùng thêm một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc thay nhớt cho xe tay ga của mình mà còn mang đến những công nghệ vượt trội giúp tăng độ bền động cơ xe tay ga của bạn.
 
Nhớt motul

* Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L
- Dầu nhớt bán tổng hợp
- API SL,  JASO MB
- Độ nhớt: SAE 10W40
- Dung tích nhớt: 1 lít

* Tính năng của dầu nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L
- Motul Scooter Expert LE 10W40 1L có độ bền oxy hóa cao chuyên dùng cho các dòng xe tay ga 4 thì. Về mặt kỹ thuật, xe tay ga thường có công suất lớn, truyền động vô cấp bằng dây đai và động cơ được che chắn kỹ lưỡng. Nhiệt độ hoạt động của dầu nhớt xe tay ga cao hơn xe gắn máy thông thường và đòi hỏi dầu nhớt phải có độ bền oxy hóa cao.

- Tính năng chống tăng nhiệt cực kỳ hoàn hảo phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục của xe tay ga trong điều kiện giao thông ở đường trong thành phố.

- Tính năng mới ưu việt giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh, cho bạn cảm giác lướt phố thoải mái, nhẹ nhàng, êm ái với giá thành cực kỳ hợp lý.
 
* Công nghệ của dầu nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L
- Được trang bị Công nghệ TECHNOSYNTHESE đặc biệt của tập đoàn dầu nhớt Motul phát triển giúp tối ưu hóa động cơ xe.
- Motul Scooter Expert LE 10W40 1L với công thức cân bằng hoàn hảo giúp kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ động cơ.
 
* Hướng dẫn sử dụng Motul Scooter Expert LE 10W40 1L:
Đây là sản phẩm dầu nhớt dành cho các thế hệ xe tay ga công suất lớn với dung tích nhớt 1L như:  Nozza, Mio Classico, Nouvo LX, Impluse 125 Fi, Nouvo SX Fi 2015, Hayate 125, Vespa S 125, Shark 125, Liberty 3V I.E - 150CC, Beverly 3V I.E...