Liqui Moly Special Tec AA 5W30 (hết hàng)

255.000 Tình trạng: Hết hàng

Liqui Moly Special Tec AA 5W30 dầu nhớt xe tay ga với công thức đặc biệt rất hiện đại và cao cấp được ưu chuộng trên toàn thế giới

NHỚT BIÊN HÒA

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để thay nhớt cho chiếc xe yêu quí của bạn.
Liqui Moly Special Tec AA 5W30 - Dầu nhớt xe tay ga với công thức đặc biệt

Liqui Moly Special Tec AA 5W30 sở dĩ có cái tên như vậy bởi vì đây là dòng nhớt được Liqui Moly tích hợp những công thức, công nghệ hết sức đặc biệt, đây là sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga hiện đại chất lượng cao và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30 thường được sử dụng cho các dòng xe tay ga cao cấp nhằm bảo vệ tốt hơn nữa cho những dòng xe đó, đồng thời thể hiện được đẳng cấp khác biệt so với những dòng nhớt tay ga giá rẻ khác.
Hiện nay ở Việt Nam, nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30 chưa được thịnh hành bởi vì hầu như vượt quá khả năng kinh tế cũng như lượng xe tay ga "đủ sự cao cấp" để dùng nó cũng không được nhiều.

 
Nhớt liqui moly

* Thông số kỹ thuật của nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30

- Nhớt xe tay ga mang công thức đặc biệt
- API SN ; ILSAC GF-5 ; API CF
- Độ nhớt SAE 5W30
- Dung tích nhớt: 1 lít

* Tính năng của nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30

Liqui Moly Special Tec AA 5W30 mang tính năng năng chống ma sát vượt trội giúp động cơ xe tay ga dù vận hành với tần suất cao vẫn ổn định và êm ái nhất, đặc biệt là trong những điều kiện đường sá hoặc khí hậu khắc nghiệt nhất. Đây cũng được xem là loại dầu nhớt mang những đặc tính cao cấp nhất dành cho xe tay ga hiện đại.

Liqui Moly Special Tec AA 5W30 với tính năng đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội cho động cơ xe tay ga. Nhớt luôn ổn định giúp giảm tiêu thụ dầu và nhiên liệu. Liqui Moly Special Tec AA 5W30 được đánh giá cao hơn hẳn các sản phẩm nhớt xe tay ga cùng loại đặc biệt nhờ vào tính năng giữ cho động cơ luôn sạch trong quá trình bôi trơn của nhớt vào động cơ, giúp nhớt đạt thời gian sử dụng lâu nhất có thể.

* Công nghệ của nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30

Nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30 ứng dụng công nghệ nhớt tổng hợp cao cấp của hãng Liqui Moly, đây là loại nhớt tổng hợp chất lượng cao đươc cấu thành từ những loại phụ gia chất lượng tuyệt hảo. Đảm bảo đây là loại nhớt sẽ giúp xe tay ga của bạn luôn bền bỉ, mạnh mẽ và ổn định nhất. Những công thức đặc biệt của hãng Liqui Moly cũng tích hợp toàn bộ trong nhớt, giúp nhớt trở thành một sản phẩm nhớt xe tay ga chất lượng hàng đầu hiện nay.

* Hướng dẫn sử dụng nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30
 
Nhớt Liqui Moly Special Tec AA 5W30 được hãng Liqui Moly sản xuất đặc biệt dành cho các dòng xe tay ga hiện đại hiện nay trên thị trường Việt, có thể kể đến những chiếc xe tay ga thông dụng và đắt tiền như: SH, Air Blade, PCX, Nouvo, Nozza,....

Cũng với sự đặc biệt cũng như cao cấp mà loại nhớt này có thể giúp xe vận hành êm ái trong khoảng từ 2500 - 3000km thì mới cần thay nhớt mới.

Sản phẩm khác