Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 (hết hàng)

183.000 Tình trạng: Còn hàng

Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 là dầu nhớt chuyên biệt dành cho các dòng xe tay ga cao cấp hiện nay trên thị trường.

NHỚT BIÊN HÒA

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để thay nhớt cho chiếc xe yêu quí của bạn.
Nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 - Dầu nhớt dành riêng cho xe tay ga

Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 là một sản phẩm nhớt của tập đoàn dầu nhớt Liqui Moly chuyên dụng dành cho các dòng xe tay ga hiện đại mới nhất hiện nay, đây là loại nhớt xe tay ga chất lượng cao được thiết kế, phát triển đặc biệt theo công thức cải tiến hiện đại phù hợp với mọi loại xe tay ga đời mới đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhớt sẽ giúp động cơ xe tay ga của bạn luôn vận hành trong tình trạng tối ưu nhất, hiệu quả nhất mà vẫn êm ái, ổn định, không có tiếng ồn dù vận hành với tần suất cao và trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt khắc phục được vấn đề tiêu hao nhiên liệu thường xảy ra ở các dòng xe tay ga.

 
Nhớt liqui moly

* Thông số kỹ thuật của nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 

- Nhớt gốc khoáng dành cho xe tay ga
- ACEA A3, API SG/SJ
- Độ nhớt SAE 10W40
- Dung tích nhớt: 1 lít

* Tính năng của nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40

Nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 với công nghệ hiện đại giúp bôi trơn dễ dàng các chi tiết trong động cơ của xe tay ga, có khả năng chống mài mòn động cơ tối ưu và ổn định với hiệu suất hoạt động tốt nhất dù là trong môi trường không được lý tưởng. 

Trong quá trình vận hành, động cơ xe tay ga sẽ dễ sản sinh ra cặn bẩn cùng với mạt sắt và nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 với công thức đặc biệt nổi trội có thể giữ cho các cặn bẩn và mạt sắt không bám vào động cơ. Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 bên cạnh đó cũng giảm thiểu quá trình oxy hóa và tiết kiệm nhiên liệu hơn cho  xe của bạn.

* Công nghệ của nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 

Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 được tập đoàn nhớt nổi tiếng của Đức là Liqui Moly tích hợp công nghệ nhớt tổng hợp hiện đại độc quyền của hãng, giúp cho dòng nhớt này có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt có thể kể đến khả năng bôi trơn, bảo vệ xe tay ga, Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 không những giúp xe tay ga của bạn luôn hoạt động với công suất tối ưu nhất mà còn giảm thiểu khả năng tiêu hao nhiên liệu, bảo vệ môi trường. 

* Hướng dẫn sử dụng nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40

Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 thích hợp với các dòng xe tay ga đời mới hiện nay tại Việt Nam như: Lead, Vision, Nouvo 2015, SH 150, Air Blade.......
Thay nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 khi xe vận hành được khoảng 2000 - 2500 km để đảm bảo động cơ được bảo vệ tốt nhất.

 

Sản phẩm khác